5 GAM MÀU TÔN DA, NỊNH DÁNG

𝑮𝒐̛̣𝒊 𝒚́ 5 𝒈𝒂𝒎 𝒎𝒂̀𝒖 𝒕𝒐̂𝒏 𝒅𝒂, 𝒏𝒊̣𝒏𝒉 𝒅𝒂́𝒏𝒈 𝒏𝒂̀𝒏𝒈 𝒏𝒆̂𝒏 𝒄𝒐́ 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒕𝒖̉ đ𝒐̂̀
  Màu sắc đóng vai trò quan trọng không kém trong việc giúp các quý cô tôn da và nịnh dáng. Vậy nhưng, mỗi người một cá tính, một làn da khác nhau thì?
– Gam màu nào sẽ giúp nàng tôn da và hack dáng đỉnh cao?
– Gam màu nào giúp nàng tôn lên vẻ đẹp của bản thân mà không quá phô trương và “sến súa”?
  Leo’s Wearing sẽ mách nàng 5 gam màu cơ bản nhưng đảm bảo sẽ có tác dụng tôn da và nịnh dáng hiệu quả. Cùng tham khảo nhé!

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'eo leo 5 GAM MÀU TÔN DA NỊNH DÁNG ME earing'

GAM MÀU TRẮNG 

–  Là gam màu trung tính vô cùng đặc biệt, màu trắng phù hợp với mọi làn da. Bất cứ độ tuổi nào, hoàn cảnh nào gam màu trắng xuất hiện đều không hề lạc lõng.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'TÔN DA NỊNH DÁNG Leo's Wearing'

GAM MÀU XANH 

– Gam màu xanh da trời mang đến nét tinh tế, sự bay bổng chinh phục bất kỳ cô gái nữ tính nào. Và chắc chắn, nó sẽ mang đến một mùa hè thật dịu mát cho phái đẹp.Đây cũng là một trong những gam màu tôn nước da của bạn một cách trọn vẹn nhất.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản

GAM MÀU HỒNG 

– Gam màu hồng đang làm mưa làm gió trong làng thời trang, nên việc đầu tư một chiếc đầm hồng trong tủ đồ là điều chắc chắn với các chị em. Khả năng tôn da, tôn dáng của gam màu này khá tốt.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản

GAM MÀU RÊU 

– Màu rêu là một màu có sắc thái quyến rũ và nổi bật. Đây cũng là màu sắc phù hợp với nhiều độ tuổi bởi sự kết hợp hài hoà giữa nét cổ điển và hiện đại. Với một cô nàng theo chủ nghĩa cổ điển thì đây thực sự là tông màu không thể thiếu trong bộ sưu tập trang phục cá nhân!
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản

GAM MÀU VÀNG 

– Xét về khả năng làm sáng da thì có lẽ màu vàng chính là màu sắc vô địch, đặc biệt đối với làn da của phụ nữ Đông Nam Á.

– Với sự lên ngôi của các gam màu rực rỡ, bạn không thể bỏ qua màu vàng cho set đồ của mình. Diện một set đồ màu vàng, chắc chắn là da của bạn sẽ lên tone trông thấy đấy.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và văn bản
 Hy vọng với những gợi ý trên, nàng có thể lựa cho mình những set đồ với tông màu phù hợp. Để bản thân có thể trở nên luôn xinh đẹp và tự tin nhất !